Trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Kso Hờ Dên

Ngày 15/10, tại buôn Học, xã vùng cao Ea Lâm (huyện Sông Hinh); bà Đặng Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên; doanh nhân Nguyễn Thị Nga, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Phú Yên cùng các thành viên CLB phối hợp với chị Nay Hờ Nhơn, Chủ tịch Hội LHPN huyện Sông Hinh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã Ea Lâm làm lễ trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Kso Hờ Dên, một phụ nữ nghèo đang còn rất khó khăn về nhà ở tại buôn Học. Gia đình có 3 người đang phải sống trong ngôi nhà đã xuống cấp nặng.
Ngôi nhà sàn mới có diện tích sử dựng 50m2, chi phí xây dựng gần 100 triệu đồng. Trong đó, các chị em trong CLB Nữ doanh nhân Phú Yên đóng góp ủng hộ 50 triệu đồng, thông qua sự kết nối của Hội LHPN tỉnh Phú Yên. Mừng nhà mới, các chị còn tặng phần quà gồm 1,2 triệu đồng tiền mặt, vật dụng gia đình và quà bánh. Ngôi nhà sàn mới hoàn thành giúp gia đình chị Hờ Dên ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Bên cạnh đó, các chị còn tặng 5,4 triệu đồng cho 8 thiếu nhi người đồng bào mồ côi, gia cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Lâm.

Yen (1)