Cụm thi đua Miền Trung và Tây nguyên tổ chức lễ bàn giao Mái ấm tình thương

Sáng ngày 6/10,  Cụm thi đua Miền Trung và Tây nguyên tổ chức lễ bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình chị Trần Thị Xuân, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.
Tham dự buổi bàn giao có đ/c Bùi Thị Hòa, Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam và đại diện lãnh đạo Hội LHPN 10 tỉnh khu vực Miền Trung và Tây nguyên; lãnh đạo Hội LHPN huyện Tuy An và các đồng chí lãnh đạo tại địa phương.
Tại lễ bàn giao, đồng chí Phó Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa đã gửi lời động viên, thăm hỏi và chúc mừng gia đình chị Xuân đã có một căn nhà mới, khang trang và ấm áp.
Được biết, hộ gia đình chị Trần Thị Xuân cả gia đình sống trong ngôi nhà đã xuống cấp, dột nát. Trước hoàn cảnh đó, cụm thi đua Miền trung và Tây Nguyên đã vận động 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà cấp 4 cho gia đình chị.
Đây là hoạt động hàng năm của các tỉnh Miền Trung và Tây nguyên giúp cho hộ phụ nữ nghèo của các tỉnh có điều kiện xóa nhà tạm, vươn lên trong cuộc sống.
Tin: LÊ VY
Ảnh: Cao Tuấn