Cuộc thi trực truyến Tìm hiểu kiến thức về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

* Đối tượng tham gia:

- Toàn thể cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ Việt Nam từ đủ 18 tuổi, đang sinh sống ở trong nước và nước ngoài (trừ các thành viên Ban Tổ chức và cán bộ liên quan trực tiếp đến cuộc thi)

* Cách thức tham gia:

- Người tham gia thi truy cập đường link trang web thiluatpcblgd.hoilhpn.org.vn được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của Hội LHPN Việt Nam, fanpage của Hội LHPN Việt Nam để đăng ký tài khoản, đăng nhập tài khoản và tham gia thi trực tuyến. Mỗi tài khoản được đăng nhập tối đa 3 lần để làm bài thi.

- Tổ chức thi theo tuần: Mỗi tuần tổ chức thi một lần và được tổ chức trong 06 tuần. Thời gian tính cho mỗi cuộc thi tuần là từ 00h00 ngày thứ Hai đến 23h59 ngày thứ Sáu. Mỗi tuần thi có 10 câu hỏi trắc nghiệm.

- Thời gian bắt đầu dự thi: từ 00h00 ngày 10/7/2023.

- Sau mỗi tuần, Ban Tổ chức sẽ tổng kết điểm và công bố trao giải thưởng theo tuần và tiếp tục mở đường link để thi tiếp tuần tiếp theo.

* Giải thưởng cuộc thi:

Giải thưởng chính:

Giải thưởng theo tuần:

- 01 giải Nhất/tuần

- 02 giải Nhì/tuần

- 03 giải Ba/tuần

Giải chung cuộc: 01 giải Đặc biệt chọn từ các tuần

Giải phụ:

- 01 giải cho Hội LHPN tỉnh có đông người dân tộc thiểu số tham dự nhất

- 01 giải cho thí sinh trẻ tuổi nhất

- 01 giải cho thí sinh cao tuổi nhất

* Tiêu chí chấm điểm chung cho người đạt giải theo tuần: