Thư chúc Tết Xuân Kỷ Hợi - 2019 của Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà gửi tới toàn thể phụ nữ Việt Nam ở trong nước, nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thân gửi chị em hội viên, phụ nữ cả nước!
Năm 2018 vừa qua, chị em phụ nữ ở mọi miền Tổ quốc đã cùng các tầng lớp nhân dân đoàn kết, chủ động, tích cực xây dựng gia đình hạnh phúc; phát triển sản xuất, kinh doanh và khởi nghiệp; giúp nhau vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai để đóng góp tích cực vào những thành công lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Đón chào năm mới trong bối cảnh đất nước hội nhập toàn diện và sâu rộng, với quyết tâm mới, khí thế mới, với niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, chị em chúng ta hãy cùng nhau phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, phát huy nội lực, tinh thần làm chủ để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôi kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng, các bà, các mẹ, chị em phụ nữ ở trong nước, nước ngoài một năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc và thành công!

Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam