BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH PHÚ YÊN LẦN THỨ XVI

Sáng ngày 12-10-2016, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp tục diễn ra tại thành phố Tuy Hòa.

Tin ra mat BCH THU HUYEN Anh LE VY
Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Phú Yên khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt tại Đại hội đại biểu
Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI. Ảnh: LÊ VY
  Đại hội tập trung thảo luận và thông qua các báo cáo tham luận, báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, báo cáo tổng hợp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội khóa XI; biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo kết quả phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại phiên họp lần thứ nhất, Ban Chấp hành  đã tiến hành bầu Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh gồm 10 đồng chí; bầu chủ tịch và 3 phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Đ/c Đặng Thị Hồng Nga tiếp tục tái cử Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Tại phiên họp sáng nay, 32 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành khóa mới đã ra mắt Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành đ/c Đặng Thị Hồng Nga – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu và nhận nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo phong trào phụ nữ và hoạt động Hội nhiệm kỳ tới phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI.
          Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh cũng đã trao 39 bằng khen cho các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2011 – 2016; cán bộ Hội cơ sở giỏi; Phụ nữ xuất sắc và phụ nữ tiêu biểu.
          Phát biểu bế mạc Đại hội, đ/c Đặng Thị Hồng Nga – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh kêu gọi chị em phụ nữ cả tỉnh tích cực hăng hái thi đua đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Ngay sau Đại hội, các cấp Hội cần tổ chức tuyên truyền rộng khắp những kết quả thành công của Đại hội, tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội và xây dựng Chương trình hành động phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương, đơn vị mình trên cơ sở bám sát mục tiêu, nhiệm vụ của Đại hội nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực trong việc tập hợp, vận động các tầng lớp phụ nữ thực hành tiết kiệm, giúp nhau XĐGN, tham gia phát triển kinh tế- xã hội,  xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ và trẻ em, củng cố và phát triển tổ chức Hội vững mạnh.
HUYỀN NHƯ