HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH PHÚ YÊN

https://hoilhpn.phuyen.gov.vn


Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên

Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên
* Trưng bày ảnh và sản phẩm “Phụ nữ Phú Yên 5 năm đổi mới và phát triển”
 
NHIEU HOAT DONG CHAO MUNG DAI HOI ngoc dung
Các đại biểu xem ảnh và sản phẩm được trưng bày - Ảnh: NGỌC DUNG
Chiều 10/10, Hội LHPN tỉnh tổ chức trưng bày ảnh và sản phẩm “Phụ nữ Phú Yên 5 năm đổi mới và phát triển”.
 Trên 200 bức ảnh được trưng bày lần này phản ánh những hoạt động phong phú đa dạng, những thành tựu nổi bật của phụ nữ Phú Yên trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị, khoa học công nghệ, giáo dục, y tế… trong chặng đường 5 năm 2011-2016. Tại đây, Hội LHPN 9 huyện, thị, thành phố và các đơn vị trực thuộc còn trưng bày các sản vật quê hương; những sản phẩm tạo ra từ các làng nghề truyền thống ở các địa phương (đan đát, nón lá, dệt thổ cẩm…); các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ; những sản phẩm tự chế từ các phế phẩm… minh chứng cho tinh thần say mê lao động sáng tạo của phụ nữ Phú Yên từ cuộc sống, lao động bình dị hàng ngày.
 Diễn ra từ nay đến ngày 12/10, trưng bày ảnh và sản phẩm “Phụ nữ Phú Yên 5 năm đổi mới và phát triển” là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021.
 * Dịp này, Hội LHPN tỉnh phát hành đặc san chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI nhiệm kỳ 2016-2021 với chủ đề “Phụ nữ Phú Yên 5 năm một chặng đường tự hào cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội”. Hội LHPN TP Tuy Hòa tặng 35 suất quà cho phụ nữ nghèo lớn tuổi, neo đơn, trẻ em nghèo tại phường Phú Lâm (mỗi suất trị giá 300.000 đồng). Hội LHPN huyện Tuy An nghiệm thu và bàn giao “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện. Hội LHPN các huyện Đồng Xuân, Sơn Hòa tổ chức lễ kết nghĩa với Đồn biên phòng Xuân Thịnh và Đồn biên phòng Xuân Đài. Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội thảo “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ” thu hút hàng trăm cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh tham gia..
 NGỌC DUNG

Nguồn tin: www.baophuyen.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây