Hội LHPN huyện Sông Hinh: Trao nhà Tình thương cho phụ nữ nghèo

•   Thứ ba - 01/11/2016 07:42
Trao nha tinh thuong xa Song Hinh 11 2016 NGOC LY
Hội LHPN xã Sông Hinh tặng quà cho chị Nguyễn Thị Niềm
Chiều ngày 31/10, Hội LHPN huyện Sông hinh tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Niềm ở thôn Hòa Sơn- xã Sông hinh.
Căn nhà cấp 4 có diện tích 40m2, kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, trong đó, 20 triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp của hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện, số còn lại là người thân, gia đình đóng góp. Ngôi nhà hoàn thành với tường, mái được gia cố chắc chắn đảm bảo chỗ ở an toàn, ấm cúng cho gia đình chị khi mùa đông về.
Thông qua việc quyên góp, ủng hộ hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà mái ấm tình thương đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung trong việc xóa nhà dột nát, nhà tạm trên địa bàn huyện.
Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Niềm là hộ nghèo có mã số, chồng thì bệnh tật triền miên./.

Tin, ảnh: NGỌC LY