Hội LHPN huyện Đông Hòa: Tập huấn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bình đẳng giới

•   Thứ sáu - 25/05/2018 07:55
 Chiều 24/5, Hội LHPN huyện Đông Hòa phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Phú Yên tổ chức tập huấn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và truyền thông bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại tình dục trẻ em cho hơn 140 hội viên, phụ nữ trong huyện.
Tại đây, các hội viên, phụ nữ đã được nghe bà Tô Thị Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh truyền đạt các nội dung như: Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tư vấn sử dụng hàng hóa, dịch vụ, cách phân biệt hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng; các hành vi của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ cấm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng...Qua đó giúp hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức trong việc lựa chọn, phân biệt hàng hóa và sử dụng thực phẩm an toàn.
Dịp này, bà Thái Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Hòa cũng đã tuyên truyền đến hội viên, phụ nữ về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em.

IMG 4508 (1)
          MINH HUYỀN