Các cấp Hội phụ nữ cơ sở tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

•   Thứ năm - 08/03/2018 09:34
* Hội LHPN huyện Phú Hòa
Hội LHPN huyện Phú Hòa tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Điều lệ Hội LHPN Việt Nam năm 2018” có 10 đội đến từ Hội LHPN 9 xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công an huyện. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về triển khai thực hiện nhiệm vụ và giải pháp trong các Nghị quyết và nội dung cơ bản của Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, giúp cho đội ngũ cán bộ cơ sở có điều kiện thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Kết quả đơn vị đạt giải nhất (Hội LHPN xã Hòa Quang Nam), 02 giải nhì (Hội LHPN xã Hòa Thắng và Hội LHPN xã Hòa An), 03 giải 3 (Hội LHPN xã Hòa Quang Bắc, Hòa Định Tây và Thị trấn Phú Hòa), 04 giải khuyến khích (Hội LHPN xã Hòa Trị, Hòa Định Đông, Hòa Hội và Hội phụ nữ Công an huyện).
 * Hội Phụ nữ Công an tỉnh
Chào mừng kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3, vừa qua, các Câu lạc bộ "Gia đình 5 không 3 sạch", "Gia đình hạnh phúc" của Phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Khéo tay hay làm. Tại buổi sinh hoạt, các hội viên được tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày, vệ sinh an toàn thực phẩm; cách phân biệt và trồng rau sạch; đồng thời được hướng dẫn cách tỉa rau củ quả trang trí món ăn và làm bình hoa từ rau củ quả.
28378402 2012021369053880 1143291217266606080 n

* Hội LHPN huyện Sông Hinh
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác triển khai thực hiện cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang và một số giải pháp nâng cao hiệu quả việc rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Tổ chức thi hái hoa dân chủ tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Cũng tại chương trình tọa đàm, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Ký kết giao ước thi đua giữa các xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an huyện năm 2018.
Được biết, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các cơ sở Hội trên địa bàn huyện cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho chị em như tổ chức các trò chơi dân gian, về nguồn tọa đàm, hái hoa dân chủ… thu hút trên 6.000 hội viên, phụ nữ và đông đảo nhân dân cùng tham gia và cổ vũ.
28577303 205503316867621 1228771030781132800 o
Các cấp Hội LHPN thị xã Sông Cầu
Hội LHPN thị xã  chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức các hoạt động thiết thực lập thành tích kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng như: Tọa đàm, Hội thi Nấu ăn, làm bánh truyền thống, các hoạt động văn hóa – văn nghệ…Đây là sân chơi động bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho chị em sau những ngày lao động vất vả, đồng thời, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa chị em hội viên, phụ nữ với nhau trên địa bàn thị xã.
Chi hoi Phuong luu dong tham gia phan thi tai HỌI thi phu nu xuan dai voi ve sinh an toan thuc pham vi suc khoe cong dong
Chi hội Phường lưu động tham gia phần thi tại Hội thi
Phụ nữ Xuân Đài với vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng
* Hội LHPN huyện Sơn Hòa
Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Hòa tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 như: Tọa đàm, Hội thi Giọng ca vàng Bolero; Nấu ăn; Bóng chuyền; giao lưu thể thao, văn nghệ, các trò chơi dân gian,… Qua đó, tạo sân chơi động bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho chị em sau những ngày lao động vất vả, đồng thời, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa chị em hội viên, phụ nữ với nhau trên địa bàn.
28871910 748468455358175 6747602189922861056 o
Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện Sơn Hòa tại buổi Tọa đàm
* Hội LHPN huyện Tây Hòa
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn lao động tổ chức Hội thi “Làm bánh truyền thống”. Tham gia hội thi có đông đảo các thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, đã mang đến nhiều loại bánh truyền thống hết sức độc đáo, hấp dẫn như bánh xèo, bánh ít lá gai, bánh phu thê… Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra được 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba. Trong đó, đội khối CĐCS THCS đạt giải nhất; đội Hòa Mỹ Tây và Khối Tiểu học 1 đạt giải nhì; CĐCS khối sự nghiệp, khối Đảng-vận-phụ nữ  khối và đội khối CĐCS tiểu học 2 đồng giải 3. Ngoài ra, BTC còn trao 14 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia dự thi.
FB IMG 1520479794971
PHÚ HÒA, HỘI PN CÔNG AN TỈNH, SÔNG HINH,