Hội LHPN huyện Sơn Hòa thămhỏi, động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

•   Thứ năm - 17/02/2022 08:25
Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Hòa tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 16/02/2022, huyện Sơn Hòa đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022. Nhằm động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân lên đường nhập ngũ năm 2022, các cấp Hội phụ nữ huyện Sơn Hòa đã phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Đồng thời tin tưởng rằng, các tân binh sẽ phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước; xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” mà nhân dân đã trao tặng; các tân binh hãy nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, công an; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước, quê hương Sơn Hòa ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp này, Hội LHPN huyện phối hợp với Huyện đoàn Sơn Hòa đã tặng 170 suất quà cho 170 thanh niên lên đường nhập ngũ. Hội LHPN các xã, thị trấn phối hợp với các ngành, đoàn thể ở địa phương vận động được 183 triệu đồng tặng cho các tân binh.
Hoạt động này khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội; thắt chặt tình đoàn kết quân dân, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ với cán bộ, chiến sĩ góp phần cùng với huyện hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2022.
LÊ UYÊN