Hội LHPN xã An Ninh Đông, huyện Tuy An phối hợp tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ - Tiếp bước cho em đến trường” năm 2024

•   Thứ hai - 20/05/2024 10:45
Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học giỏi cho các em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024. Ngày 17/5/2024, Hội LHPN xã An Ninh Đông, huyện Tuy An phối hợp Hội Khuyến học xã tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ - Tiếp bước cho em đến trường” tại 04 điểm trường học (THCS, Tiểu học, Mầm non) trên địa bàn xã An Ninh Đông, huyện Tuy An.

hình tin An Ninh Đông tiếp bước cho em đến trường

tiếp bước đến trường ANĐ 2

Theo đó, chương trình đã trao tặng 150 suất quà cho học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó học giỏi mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng và 06 suất quà đặc biệt với mỗi suất là 01 chiếc xe đạp giành tặng cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí thực hiện là 66.400.000 đồng.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và đây cũng là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, góp phần sẻ chia những khó khăn, động viên các em có thêm động lực để chắp cánh ước mơ của mình.

Hội LHPN huyện Tuy An