Hội LHPN xã ẺaBar, huyện Sông Hinh: Tổ chức nấu bánh chưng giúp đỡ phụ nữ nghèo

•   Thứ sáu - 28/01/2022 08:01
pn Eabar goi banh chung (1)
Hội LHPN xã EaBar vừa tổ chức đã gói và nấu bánh chưng tặng hộ gia đình già yếu neo đơn, người khuyết tật và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Chị Hờ Dem - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã EaBar cho biết: Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022); mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, hội viên các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn góp phần để mọi nhà, mọi người đều được vui xuân, đón tết.
Được biết, toàn bộ số bánh chưng sẽ được Hội LHPN xã EaBar gửi tặng kèm một phần quà trị giá 120.000 đồng cho 21 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.
Ngọc Ly