Hội LHPN xã Xuân Thọ 2 phối hợp thực hiện công trình tuyến đường “Sắc cờ quê hương”

•   Thứ năm - 18/02/2021 08:34
IMG 8538
Ngày 8/1/2021 Hội LHPN xã Xuân Thọ 2 phối hợp với Chi hội phụ nữ cơ sở phòng PX 03- phòng PX 05 Công an tỉnh Phú Yên tổ chức buổi lễ nghiệm thu và bàn giao công trình tuyến đường “ Sắc cờ quê hương” cho Chi bộ thôn Triều Sơn.
Công trình có chiều dài 2000m, với 80 trụ cờ. Tổng kinh phí thực hiện là 6,350 triệu đồng trong đó Chi hội phụ nữ cơ sở phòng PX 03- phòng PX 05 Công an tỉnh Phú Yên hỗ trợ 5 triệu, còn lại Hội LHPN xã vận động từ hội viên.
Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực của Hội phụ nữ trong việc tạo mỹ quan trên các tuyến đường của xã Xuân Thọ 2, giáo dục truyền thống yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, tạo sự đồng thuận và thống nhất của bà con nhân dân trong việc treo cờ chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021./.
 Tin, ảnh: TX.Sông Cầu