Hội phụ nữ cơ sở BĐBP Phú Yên: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

•   Thứ tư - 21/10/2020 08:46
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020), sáng ngày 20/10, Hội Phụ nữ cơ sở BĐBP tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời phát độngphong trào “nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần”.
…………………………………………….
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội phụ nữ cơ sở BĐBP tỉnh nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm góp phần đưa công tác hội và phong trào phụ nữ từng bước được nâng lên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Hội còn tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc phát huy tính tự giác, tích cực của cán bộ, hội viên trong rèn luyện phẩm chất "Tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu"... tuyên truyền, vận động chị em, cán bộ, hội viên trong BĐBP tích cực tham gia vào việc thực hiện nhiệm vụ, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Dịp này, Hội phụ nữ BĐBP tỉnh còn tổ chức phát động phong trào “ Đi chợ không túi nilong, nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần” trong cán bộ hội viên phụ nữ và tặng giỏ đi chợ cho chị em.
Cũng trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Trước đó 17/10, Hội phụ nữ cơ sở BĐBP tỉnh cũng đã phối hợp với đồn BP An Hải và Hội LHPN xã An Hòa Hải tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.Tại chương trình, Hội phụ nữ cơ sở BĐBP tỉnh đã tặng 1 chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng cho “Con nuôi đồn biên phòng” An Hải và 10 suất quà cho 10 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
PNBP 1
PNBP 2