Hội Phụ nữ PX16-PV24 Công an tỉnh với chương trình "Mùa đông ấm áp"

•   Thứ ba - 27/12/2016 01:48
Hưởng ứng chương trình “Mùa Đông ấm áp” do Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên phát động trong những tháng cuối năm 2016. Ngày 24/12/2016, Hội Phụ nữ cơ sở phòng PX16- PV24 phối hợp với Chi đoàn PX13- PX16 và chi đoàn Đài phát thanh- truyền hình tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình “Mùa Đông ấm áp” cho các học sinh tiểu học xã Phước Tân, huyên Sơn Hòa.
Tại đây, Đoàn tình nguyện đã tặng Trường tiểu học xã Phước Tân 100 ghế ngồi cho học sinh;  tổ chức các trò chơi, biểu diễn văn nghệ, tổ chức gian hàng ẩm thực tự chọn và tặng quà cho tất cả các em học sinh tiểu học của xã; cắt tóc miễn phí cho hơn 50 em; tặng 120 xuất quà và 120 chăn mền ấm cho học sinh; ngoài ra còn tặng 25 xuất quà, 100 áo thun ấm cho các gia đình nghèo của xã.
Với chương trình  từ thiện này,  hy vọng những người nghèo ở các xã miền núi của tỉnh sẽ có một mùa Đông ấm áp tình người.
Sau đây là chùm ảnh về chương trình “Mùa Đông ấm áp” tại Trường tiểu học xã Phước Tân, Sơn Hòa.
tẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Tặng quà cho học sinh Tiểu học
CHUẨN BỊ QUẦN ÁO ẤM ĐỂ TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO
Chuẩn bị chăn màn