Lễ ra mắt, tập huấn mô hình “Tổ chăn nuôi bò sinh sản” tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa

  •   Thứ năm - 04/07/2024 10:40 (2 )
  •   66
  •  0
Sáng ngày 03/7/2024, tại UBND xã Suối Trai, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp Hội LHPN huyện Sơn Hòa tổ chức ra mắt mô hình “Tổ chăn nuôi bò sinh sản” tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hoà.
Về dự buổi lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương và 30 người là thành viên của mô hình cùng về tham dự.
tinh trao qd thanh lạp
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao quyết định thành lập mô hình
Các thành viên của mô hình hoạt động theo quy chế đã đề ra, cùng chăn nuôi, hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt, chia sẻ kinh nghiệm và áp dụng kiến thức khoa học mới để đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.
Sau buổi lễ ra mắt, các thành viên đã được Bác sỹ Thú Y Huỳnh Văn Viên thuộc Chi cục khuyến nông tỉnh Phú Yên tập huấn hướng dẫn các nội dung liên quan đến chọn giống, kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng bò sinh sản; giới thiệu một số mô hình làm giàu từ nuôi bò sinh sản.
BCSTHY~1
Bác sỹ Thú Y Huỳnh Văn Viên thuộc Chi cục khuyến nông tỉnh Phú Yên hướng dẫn các nội dung liên quan tại buổi tập huấn
Đây là mô hình điểm thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” của Hội LHPN tỉnh tại xã thuộc vùng Dự án 8 của tỉnh Phú Yên. Trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ về mặt kiến thức, kỹ thuật chăn nuôi cho các thành viên mô hình nhằm góp phần giải quyết việc làm, cải thiện đời sống cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Suối Trai nói riêng và huyện Sơn Hoà nói chung.
 
Hội LHPN huyện Sơn Hòa
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 29

Máy chủ tìm kiếm: 7

Khách viếng thăm: 22

Tổng lượt truy cập: 4,214,248

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây