Phú Hòa – Tích cực triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

•   Thứ năm - 06/04/2023 15:41
Tiếp tục triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch bệnh Covid-19 và mồ côi do các nguyên nhân khác. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phú Hòa đã kết nối với Công ty cổ phần Hà Mỵ tại cụm công nghiệp Hà Mỵ, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước nhận đỡ đầu cho cháu Nguyễn Tấn Mạnh sinh năm 2015, sinh sống tại thôn Phong Hậu, xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa. Cháu Mạnh mồ côi cha, mẹ đi lấy chồng khác, hiện cháu đang sống với ông bà nội thuộc hộ cận nghèo.
MẸ ĐỠ ĐẦU CHÁU MẠNH
Đại diện Công ty cổ phần Hà Mỵ nhận hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng cháu Nguyễn Tấn Mạnh

Được biết, mỗi tháng Công ty cổ phần Hà Mỵ hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng cho cháu Nguyễn Tấn Mạnh 500.000 đồng/tháng cho đến khi cháu học hết Phổ thông trung học. Đây là món quà có ý nghĩa to lớn đối với gia đình, qua đó đã mang tình cảm, truyền lửa yêu thương cho cháu Mạnh có thêm động lực học tập và phát triển.
Hội LHPN huyện Phú Hòa