Sơn Hòa - Rộn ràng Hội thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi” năm 2023

  •   Thứ hai - 10/07/2023 10:37
  •   120
  •  0
Sáng ngày 07/7/2023, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN huyện Sơn Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi” năm 2023. Hội thi với sự tham gia của 14 thí sinh là Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) của 13 xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công an huyện.
Sơn Hòa Tổ chức Hội thi chủ tịch Hội PN cơ sở giỏi H2
Chủ tịch LHPN 13 xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công an huyện tham gia Hội thi

Hội thi có 3 phần thi, gồm kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Về phần thi kiến thức, các thi sinh thuyết trình nội dung đã chọn xoay quanh Điều lệ Hội, Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường. Về phần thi kỹ năng, xử lý tình huống, các thí sinh bốc thăm trả lời các câu hỏi liên quan đến các vấn đề thường gặp trong công tác vận động phụ nữ, công tác Hội. Về phần thi năng khiếu, các thí sinh đã thực sự lôi cuốn khán giả qua những tiết mục hát, múa, đọc thơ.
Sơn Hòa Tổ chức Hội thi chủ tịch Hội PN cơ sở giỏi h3

Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện phần thi một cách tự tin, lôi cuốn... Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 14 giải gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyết khích.
Sơn Hòa Tổ chức Hội thi chủ tịch Hội PN cơ sở giỏi
Bà Lê Thị Bích Hậu, Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Hòa trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền, vận động quần chúng xây dựng phong trào; tạo điều kiện cho cán bộ Hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động thực tiễn tại cơ sở về xây dựng phát triển tổ chức Hội, kỹ năng giải quyết các tình huống, các vấn đề phát sinh trong thực tiễn công tác Hội ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Ban Tổ chức sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc để tham dự hội thi cấp tỉnh tổ chức vào tháng 7-2023.
Hội LHPN huyện Sơn Hòa
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 50

Tổng lượt truy cập: 4,233,943

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây