Tin hoạt động Hội LHPN TX.Sông Cầu, huyện Tây Hòa

•   Thứ sáu - 27/04/2018 10:45
* Hội LHPN TX.Sông Cầu trao Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo
Vừa qua, Hội LHPN thị xã Sông Cầu tổ chức trao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Tốt, khu phố An Thạnh, phường Xuân Đài.
Hộ gia đình chị Nguyễn Thị Tốt là hội viên nghèo đơn thân, chồng mất sớm, một mình nuôi con nhỏ, bố mẹ già. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, Hội LHPN thị xã hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương với diện tích 58m2. Đến nay, công trình đã hoàn thành với tổng kinh phí khoảng 60 triệu đồng, trong đó Hội LHPN thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của hội viên, phụ nữ thị xã.
Nhân dịp này gia đình chị Tốt cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm giúp đỡ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình.
31103938 1119084568230277 1985704214 o
Đại diện cấp ủy, chính quyền và Hội LHPN phường Xuân Đài
tặng nhiều phần quà có ý nghĩa, chia sẻ niềm vui cùng gia đình chị Tốt
* Sinh hoạt CLB Nữ tiểu thương quý 2 huyện Tây Hòa
Trong tháng 4/2018, thực hiện quy chế làm việc của Câu lạc bộ Nữ tiểu thương huyện, Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ quý I/2018. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, Thường trực Hội LHPN huyện cùng 56 chị đến từ 11 xã, thị trấn là thành viên của Câu lạc bộ.
Tại buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ đã lồng ghép giáo dục truyền thống phẩm chất đạo đức, nâng cao nhận thức, trách nhiệm từng hội viên trong xây dựng gia đình hạnh phúc, phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình, xã hội. Tuyên truyền các thành viên tích cực bảo vệ an ninh tổ quốc giữ gìn an toàn xã hội, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Tuyên truyền vận động các thành viên bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia gắn với tuyên truyền biển đảo.
Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ đã vận động đóng góp 1.200.000đ thăm hỏi một chị mắc bệnh ung thư; Tặng quà Tết Mậu Tuất cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn 9.000.000đ; Tiếp tục duy trì giúp sổ tiết kiệm cho hộ gia đình bà Đỗ Thị Trọng, vợ liệt sĩ 600.000đ; Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học 500.000đ; Tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ 5.150.000đ

THÁI THỤY, Hội LHPN huyện Tây Hòa