Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Hội về ứng dụng công nghệ thông tin phổ biến giáo dục pháp luật trên không gian mạng

  •   Thứ tư - 13/09/2023 14:09
  •   79
  •  0
Ngày 12/9/2023, tại Hội trường Khách sạn Hùng Vương, TP. Tuy Hòa. Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Hội về ứng dụng công nghệ thông tin phổ biến giáo dục pháp luật trên không gian mạng cho 120 cán bộ chuyên trách cấp huyện, Chủ tịch Hội LHPN cấp xã.
Tập huấn an ninh mạng 1
Bà Nguyễn Thị Phương Liên, PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc lớp Tập huấn

Hội nghị tập huấn đã được Đ/c Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đ/c Phan Thị Hoa, Phó Giám đốc Sở Tư pháp hướng dẫn cho cán bộ Hội các cấp về vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác chống các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng; Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật. Thông qua đó, giúp nâng cao năng lực cho cán bộ Hội các cấp, thực hiện ngày càng hiệu quả quyền và trách nhiệm của Hội LHPN các cấp và cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại cơ sở.
Tập huấn an ninh mạng 2
Tập huấn an ninh mạng 4
Tập huấn an ninh mạng 3
Các Báo cáo viên và Hội viên phụ nữ tích cực chia sẻ, thảo luận tại lớp Tập huấn

Đây cũng là dịp các chị cùng nhau nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác Hội, về ứng dụng công nghệ thông tin trong phổ biến giáo dục pháp luật trên không gian mạng.
Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 27

Thành viên online: 1 (quantrivien)

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 25

Tổng lượt truy cập: 4,214,136

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây