Các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, năm 2018

•   Thứ hai - 05/02/2018 08:38
* Hội LHPN huyện Sông Hinh
Tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị, nhân dịp Xuân Mậu Tuất, Hội LHPN huyện Sông Hinh đã tổ chức gặp mặt, thăm, tặng quà chúc Tết Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Vũng Rô.
 Nhân dịp này, Đ/c Nay Hờ Nhơn - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô và chúc các đồng chí tiếp tục giữ vững tay súng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, chủ quyền biển, đảo./.
tham va tang qua tet

* Hội phụ nữ BĐBP Phú Yên: Giúp học sinh nghèo có tết
Vừa qua, Hội phụ nữ BĐBP Phú Yên đã đến nhà thăm, động viên và tặng quà cho em Trần Thị Kim Nghĩa, học sinh lớp 5D, trường tiểu học An Hải, huyện Tuy An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh ra không có cha bên cạnh, mẹ vừa qua đời cách đây 2 tháng vì bệnh hiểm nghèo. Ngoài các nhu yếu phẩm hàng ngày, Hội phụ nữ BĐBP tỉnh, một số chị em trong Hội cũng đã chủ động quyên góp quần áo, tập vở và 500.000đ tiền mặt để hỗ trợ em.
Được biết, em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được đồn Biên phòng An Hải (BĐBP Phú Yên) nhận đỡ đầu theo chương trình "Nâng bước em đến trường", trước đó Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh đã  phối hợp với Chi Hội từ thiện trái tim vàng (TP Hồ Chí Minh) tặng cho em chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng, giúp em thuận tiện hơn trên con đường đến trường.
Em Trần Thị Kim Nghĩa nhận quà của Hội phụ nữ BĐBP tỉnh

* Hội phụ nữ Công an tỉnh
Vừa qua, Hội phụ nữ An ninh nhân dân 1, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát cơ động - Cảnh sát PCCC-CNCH, Hội phụ nữ Cảnh sát nhân dân 2, Hội phụ nữ An ninh nhân dân 2 đã phối hợp với các cơ sở Đoàn tổ chức 05 chương trình "Xuân gắn kết, Tết yêu thương" tại xã Krông pa, xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa; phường Phú Thạnh, Tp Tuy Hòa; xã Xuân Hòa, TX Sông Cầu và xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh. Tại đây, các đơn vị đã tặng 20 suất quà cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi, 282 suất quà cho 282 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 65 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đã phối hợp phát 700 tờ rơi nội dung tuyên truyền chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn cho nhân dân,phòng chống ma túy, xây dựng mới 01 địa chỉ An sinh xã hội, tổ chức giao lưu văn nghệ "Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân thắng lợi", tuyên truyền về kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân năm 1968.

* Hội LHPN Huyện Sơn Hòa
Sáng ngày 01/02/2018, Hội LHPN huyện Sơn  Hòa đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị kết nghĩa Đồn Biên phòng Xuân Đài, thị xã Sông Cầu. Đ/c Nguyễn Thị Tạo-Chủ tịch Hội LHPN huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Xuân Đài, chúc anh em trong đơn vị đón một năm mới thật nhiều niềm vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
27786124 734793916725629 1214461409 o
Hội LHPN huyện Sông Hinh – Thu Hiền - Hội PN Công an