Hội LHPN huyện Tây Hòa phối hợp tổ chức Hội thi “Phụ nữ với môi trường và biến đổi khí hậu” năm 2017

•   Thứ năm - 08/06/2017 16:35
Sáng ngày 5/6/2017 Hội LHPN huyện phối hợp với phòng tài nguyên và môi trường huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ với môi trường và biến đổi khí hậu” năm 2017 tại xã Hòa Tân Tây.
Dự khai mạc hội thi có các đồng chí: Ngô Văn Đoan, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Lê Thị Minh Lộc và Nguyễn Thị Hồng Nam, PCT Hội LHPN huyện; Lê Bân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Tây và các ban, ngành, đoàn thể của xã.
Tham gia Hội thi có 4 đội với 20 thí sinh đến từ 4 thôn của xã; bằng hình thức sân khấu hóa các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, năng khiếu và kiến thức…Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi thôn Hội Cư, giải nhì thôn Xuân Thạnh 1, giải ba thuộc về thôn Xuân Thạnh 2 và giải khuyến kích thuộc về thôn Phú Khánh.
Thông qua hội thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền làm thay đổi nhận thức của chị em phụ nữ trong việc tạo môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp góp phần bảo vệ môi trường, tham gia xây dựng nông thôn mới. Đây còn là hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2020 và hưởng ướng Ngày môi trường thế giới, ngày 5/6.
 Một số hình ảnh tại Hội thi

kt5
Các thí sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm phần thi Kiến thức
kt4