Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân

•   Thứ ba - 07/01/2020 16:03
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và hưởng ứng hoạt động "Tết vì người nghèo", các cấp Hội - Đoàn trong Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
* Sáng ngày 7/1, Đoàn thanh niên - Hội phụ Công an tỉnh phối hợp tổ chức Hội thi "Xuân và người chiến sỹ Công an" trong đoàn viên, hội viên Công an Phú Yên.
Đến dự Hội thi là các thí sinh đến từ Công an các đơn vị chia làm 04 đội thi. Mỗi đội thi trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi kiến thức theo hình thức thi hấp dẫn, với các câu hỏi về  Bác Hồ với những mùa xuân của Đảng, của đất nước và của dân; Truyền thống 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với những mùa xuân lịch sử; Những nét đặc trưng văn hóa Tết Nguyên đán của người Việt Nam và tỉnh Phú Yên;  Một số bài hát nổi tiếng về mùa xuân, các đội thi đã cho thấy kiến thức và vốn hiểu biết về các vấn đề xã hội sâu rộng. Phần thi văn nghệ với các tiết mục hát múa, nhảy hiện đại, múa...trên nền nhạc về mùa xuân. Phần thi trưng bày mâm ngũ quả, qua phần thuyết trình về sản phẩm, các đội thi đã cho thấy ý tưởng phong phú cùng hiểu biết về tục lệ trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
Qua buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội An ninh nhân dân, giải nhì cho Đội XDLL-TT-HCvà 02 giải Ba cho Đội Cảnh sát nhân dân 1, Cảnh sát nhân dân 2. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao một số giải phụ: Đội An ninh nhân dân đã giành giải Đội thi thông thái nhất; Đội An ninh nhân giải Đội trình bày mâm ngũ quả đẹp nhất.
82138841 480704709301501 3054684683418730496 n

* Ngày 06/01/2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại, phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường, phòng chống ma túy và rác thải nhựa cho hơn 400 học sinh tại trường THCS Đinh Tiên Hoàng, phường 9, Tp Tuy Hòa, tại chương trình đã tổ chức trao 02 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, 450 chai nước thủy tinh cho toàn thể học sinh, kinh phí tặng chai nước thủy tinh do hội viên Hội phụ nữ CSND1 và CSND2 thực hiện tiết kiệm từ mô hình "Bán hàng vì người nghèo".

Hội phụ nữ Công an tỉnh