Hội LHPN huyện Tây Hòa phối hợp tổ chức Hội thi "Phụ nữ về môi trường và biến đổi khí hậu"

  •   Thứ tư - 07/12/2016 04:28
  •   240
  •  0
 Trong 2 ngày 6 và 7/12/2016, Hội LHPN huyện Tây Hòa phối hợp với Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện Tây Hòa tổ chức Hội thi "Phụ nữ về môi trường và biến đổi khí hậu" tại 02 xã Hòa Đồng và Sơn Thành Đông là 2 xã được đề nghị công nhận xã đạt chuẩn quốc gia về nông thôn mới năm 2016. Hội thi đã thu hút 15 đội tham gia (xã Hòa Đồng 7 đội, Sơn Thành Đông 8 đội) với gần 100 thành viên, các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi chào hỏi, kiến thức và phần thi năng khiếu.
Hoi thi moi truong 2
Một tiết mục tham gia tại Hội thi
Hội thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu, nâng cao nhận thức, từng bước thay đổi hành vi của hội viên, phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp; khơi dậy tiềm năng, ý tưởng sáng tạo, ý thức, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong việc bảo vệ nguồn nước và vệ sinh môi trường góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sống vì sự phát triển bền vững của đất nước; tuyên truyền, phổ biến đến hội viên, phụ nữ và các tầng lớp Nhân dân tham gia bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu, đồng thời tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải nhất, nhì,  ba cho các đội xuất sắc. Hai giải nhất thuộc về  Chi Hội Phụ nữ thôn Thành An, xã Sơn Thành Đông và Chi hội phụ nữ thôn Mỹ Thuận Trong xã Hòa Đồng.
Tin, ảnh: HỘI LHPN HUYỆN TÂY HÒA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 7

Hôm nay: 1,058

Hôm qua: 916

Tháng hiện tại: 9,976

Tháng trước: 34,402

Tổng lượt truy cập: 1,027,182

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây