•   Thứ sáu - 17/01/2020 08:28
Chiều ngày 10/01/2020, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào hoạt động công tác Hội năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên; đại biểu UBND thành phố, các đơn vị liên tịch, các đ/c ủy viên BCH Hội LHPN thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.
Trong năm, Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố bám sát các văn bản chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Phú Yên; tổ chức đánh giá giữa nhiệm kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016-2022; gắn với phát động thi đua lập thành tích kỷ niêm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên; thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Tổ chức đánh giá giữa nhiệm kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu PN các cấp. Phát động Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; 02 cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt 05 trọng tâm, 03 nhiệm của Hội.
hình tổng kết c liên
Tại Hội nghị, có 05 tham luận đưa ra nhằm tập trung đánh giá việc thực hiện công tác hội năm 2019 và các giải pháp khắc phục những tồn tại trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen của TW Hội LHPN Việt Nam cho tập thể Hội LHPN thành phố, 02 tập thể Hội cơ sở và 01 cá nhân;  Hội LHPN thành phố khen 25 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và 04 cá nhân trong thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác giữa Hội LHPN với NHCS năm 2019.
Phát huy những kết quả đã đạt được, để hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội đề ra trong năm 2020, Hội LHPN thành phố sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và các cuộc vận động gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động triển khai chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Hội cơ sở; đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ, đồng thời đổi mới nội dung phương thức hoạt động, tập trung xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, phát triển thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Hội LHPN thành phố