SÔNG CẦU - TỔ CHỨC HỘI THI “BÁNH TẾT TRAO NGƯỜI NGHÈO”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 29/01/2024 Hội LHPN thị xã Sông Cầu tổ chức Hội thi “Bánh Tết trao người nghèo”, có 14 Đội thi đến từ 13 cơ sở Hội LHPN xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã với 70 thí sinh, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.
Về tham dự Hội thi “Bánh Tết trao người nghèo” có đồng chí Trần Thị Binh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng - Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy, ông Trần Quốc Bảo - Giám đốc Ngân hàng Kiên Long, chi nhánh thị xã Sông Cầu; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiệp, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sông Cầu và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã.
Sông cầu Bánh tết trao người nghèo
Các Đội thi gói quà trao cho phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã

Tại Hội thi, 14 Đội thi đã thể hiện sự sáng tạo, tài năng, tâm huyết, tình cảm đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gói 2.800 chiếc bánh men, 2.800 chiếc bánh thuẫn, 1.400 bánh in nhân mè, 140 kg đường và 150 chai xì dầu và một số vật phẩm khác, hình thành 140 suất quà trị giá 42 triệu đồng. Các lượt thi gồm gói quà, trang trí và thuyết trình. Kết quả, có 01 giải nhất, 03 giải nhì, 10 giải khuyến khích và 03 giải phụ. Kết thúc Hội thi, mỗi Đội mang 10 phần quà dự thi đến từng hộ gia đình tặng trực tiếp cho người nghèo. Đồng thời tại Hội thi, Giám đốc Ngân hàng Kiên Long, chi nhánh thị xã Sông Cầu trao tặng 05 suất quà trị giá 2,5 triệu đồng đến 05 phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Hội thi “Bánh Tết trao người nghèo” thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, hội viên, phụ nữ đến những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đủ đầy, ấm áp, vui vẻ.
Phương Chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây