Bàn giao nhà mái ấm tình thương

•   Thứ năm - 05/12/2019 16:09
bàn giao nhà cho bà Võ Thị Đạt
Thực hiện chỉ tiêu công tác nhiệm Kỳ của Hội LHPN tỉnh và Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”. Chiều 04/12,  Hội phụ nữ BĐBP tỉnh với Hội phụ nữ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Võ Thị Đạt thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa.
…………………………………..
Gia đình bà Võ Thị Đạt có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân bà lại thường xuyên đau ốm. Trước tình hình đó Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh cùng chính quyền huyện Đông Hòa xét chọn hỗ trợ gia đình bà xây dựng 01 nhà mái ấm tình thương. Sau hơn 1 tháng thi công, công trình đã hoàn thành có diện tích gần 100 m2 , trong đó Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh và Hội Phụ nữ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam hỗ trợ ngày công xây dựng. Có ngôi nhà mới khang trang giúp gia đình bà Đạt khắc phục khó khăn, vươn lên làm ăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
 Tin, ảnh: THU HIỀN-PHẠM YÊN