Hội LHPN huyện Tây Hòa Trao tặng “Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh  khó khăn

•   Thứ tư - 06/11/2019 07:31
Sáng ngày 28/10/2019, Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức trao nhà"Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ Liên, thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây. Tham dự buổi trao nhà có, đồng chí Lương Thị Bạch Huệ - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy- UBND- UBMTTQ xã cùng các ban, ngành đoàn thể xã Sơn Thành Tây, cấp ủy Chi bộ thôn, chính quyền, cán bộ hội viên phụ nữ  thôn.
Chị Nguyễn Thị Mỹ Liên là hội viên phụ nữ thôn Tịnh Thọ xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, gia đình chị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hai vợ chồng thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Cả gia đình sống trong ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, dột nát và có nguy cơ sập đổ.
IMG 1878
Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, Hội LHPN huyện quyết định hỗ trợ xây dựng MATT cho chị với diện tích ngôi nhà trên 70 m2. Ngôi nhà được khởi công vào ngày 02/7/2019 và được hoàn thiện sau 3 tháng với công trình khép kín, với kinh phí vận động là 22 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực giúp phụ nữ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn./.
 Tin, ảnh: Hội LHPN huyện Tây Hòa