Sơn Hòa, Sông Hinh tổ chức ngày hội "Cơm ngon- con khỏe"

•   Thứ hai - 28/10/2019 08:30
Trong 02 ngày 24 và 25/10, tại Sông Hinh và Sơn Hòa tổ chức ngày hội “Cơm ngon - con khỏe” và chương trình truyền thông về kiến thức dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ trên địa bàn 2 huyện, đây là chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh Phú Yên  phối hợp với Nhãn hàng Knorr thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam.
……………………….
Tại ngày hội, các chị em được Chuyên gia Viện Dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý để nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình bằng việc lựa chọn thực phẩm hợp lý giúp bữa ăn đơn giản mà vẫn đầy đủ dưỡng chất. Nằm trong chương trình ngày hội, các chị em còn được tham gia nấu ăn cùng đầu bếp của nhãn hàng Knor và dùng thử các món ngon dinh dưỡng và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.
Ngày hội “cơm ngon - con khỏe” là hoạt động bổ ích không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn giúp cho chị em phụ nữ nâng cao nhận thức trong việc bổ sung kiến thức về dinh dưỡng, hỗ trợ hội viên phụ nữ cách lựa chọn cân đối các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.
Được biết ngày hội “Cơm ngon - con khỏe” là chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh và Nhãn hàng Knorr thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam, được tổ chức tại 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, thu hút hơn 2.700 hội viên, phụ nữ tham gia./.
20191025 085731
Ngọc Ly-Lê Uyên