Sinh hoạt giao lưu phụ nữ khối phụ nữ LLVT

•   Thứ năm - 17/10/2019 11:20

Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 15 tháng 10 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, khối phụ nữ LLVT gồm ( Quân sự, Công an, Biên phòng) tổ chức gặp mặt sinh hoạt giao lưu. Tại buổi giao lưu, phụ nữ khối LLVT tỉnh cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ LLVT nói riêng trong suốt tiến trình của lịch sử dân tộc. Cùng với phụ nữ cả nước, khối phụ nữ LLVT luôn phát huy truyền thống, dù ở bất kỳ cương vị, chức trách nào, các nữ quân nhân cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi giao lưu khối phụ nữ LLVT còn tổ chức hái hoa dân chủ; thi trình diễn trang phục, tư vấn làm đẹp..vv . Đây là một trong những hoạt động chung của phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh để xây dựng khối đoàn kết, gắn bó của phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào Hội.

IMGP0087

Bích Ly