CLB Nữ doanh nhân tỉnh: Tọa đàm nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

•   Thứ hai - 06/03/2017 08:49
Chiều 3/3, CLB Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Ngô Đa Thọ (bìa trái) tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân Phú Yên - Ảnh: NGỌC DUNG

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” cùng những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quản lý điều hành doanh nghiệp; những kinh nghiệm trong việc phát huy sự gắn kết, hợp tác hỗ trợ của các doanh nghiệp để tạo sự đồng thuận, góp tiếng nói chung đưa cộng đồng nữ doanh nhân Phú Yên ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Đỗ Thị Như Tình biểu dương những đóng góp tích cực của CLB Nữ doanh nhân trong sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục làm cầu nối, hỗ trợ cho hoạt động CLB, sớm đưa CLB phát triển thành Hội Nữ doanh nhân như Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2016-2021.

NGỌC DUNG