ĐỒNG XUÂN TẶNG 100 SUẤT QUÀ CHO PHỤ NỮ VÀ HỌC SINH KHÓ KHĂN XÃ PHÚ MỠ

•   Thứ ba - 23/08/2022 10:34
IMG 20220823 063102
Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, địa phương và nhà tài trợ trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 22/8/2022 Hội LHPN huyện Đồng Xuân phối hợp cùng Đồn biên phòng Xuân Hòa (TX.Sông Cầu) và Resort Zannier Bãi San Hô đã đến thăm, tặng 100 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, mỗi suất quà trị giá 200.000đ, với tổng số tiền 20 triệu đồng.
Về dự và trao tặng quà có đ/c Nguyễn Thị Kim Dung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Xuân; đ/c Thượng tá Đào Văn Soạn, chính trị viên Đồn biên phòng Xuân Hòa; ông Michael Wirz, quản lý Resort Zannier Bãi san hô và cán bộ Hội LHPN huyện, cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Xuân Hòa và đại diện lãnh đạo xã Phú Mỡ.
Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho già làng La Mo Tư, người uy tín của xã Phú Mỡ.
Được biết đây là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp "Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và an ninh biên giới, biển đảo" giữa 2 đơn vị kết nghĩa Hội LHPN huyện Đồng Xuân và Đồn biên phòng Xuân Hòa (TX.Sông Cầu).
ĐỒNG XUÂN