HỘI LHPN THỊ TRẤN LA HAI TẶNG 100 SUẤT QUÀ CHO HỘ NGHÈO

•   Thứ tư - 31/08/2022 13:52
IMG 20220826 212208
Hội LHPN thị trấn La Hai trao quà cho phụ nữ nghèo

Vừa qua, Hội LHPN thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân kết nối với Nhóm từ thiện Mầm Non Xanh (thành phố Tuy Hòa) trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn La Hai, mỗi suất quà trị giá 200.000đ gồm gạo và một số nhu yếu phẩm. Dự và trao tặng quà có đ/c Mạnh Thị Thanh Thương, Phó chủ tịch UBND thị trấn La Hai, Thường trực Hội LHPN thị trấn La Hai và các cô, các chị trong Nhóm từ thiện Mầm Non Xanh.
Được biết hoạt động nhân đạo từ thiện, kết nối với các mạnh thường quân để kịp thời thăm hỏi, động viên những gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn thời gian qua luôn được Hội LHPN thị trấn quan tâm, thực hiện tốt. Tính từ đầu năm đến nay Hội LHPN thị trấn La Hai đã vận động, kết nối thăm tặng 160 suất quà cho hộ nghèo, phụ  nữ khó khăn với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng; giúp 01 địa chỉ an sinh xã hội; nhận đỡ đầu 01 trẻ mồ côi; vận động kinh phí xây dựng 02 mô hình Bữa ăn sáng tình thương và 01 Nồi cháo từ thiện./.

KIỀU LINH