Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

•   Thứ sáu - 03/06/2022 10:29
image0
Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh trao đổi những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Sáng nay 3/6, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII bằng hình thức trực tiếp cho 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.
Trong thời gian 1 buổi, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố được học tập các chuyên đề liên quan đến nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện đại hội; thống nhất nhận thức về phong trào thi đua, cuộc vận động, khâu đột phá và các chủ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm… mà Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII đã quyết nghị. Tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, chú trọng giám sát, phản biện xã hội, vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, hội nhập quốc tế.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng dành thời gian thảo luận sâu chỉ tiêu của từng nội dung Chuyên đề và hiến kế các giải pháp mới để thực hiện phù hợp nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ trong tình hình mới; xây dựng Kế hoạch hoạt động toàn khóa cụ thể hóa các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với đặc thù của địa phương. Với sự quyết tâm, chủ động, linh hoạt, sáng tạo của mỗi cán bộ Hội, cơ sở Hội, Nghị quyết Đại hội đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được triển khai có chất lượng và hiệu quả./.

Trang Diễm