Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2019

•   Thứ ba - 19/02/2019 15:13
DSC00882
Sáng  ngày 19/2/2019, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019.
………………………
Tại hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019, các đại biểu đã cùng đã thảo luận thống nhất 3 nội dung hoạt động trọng tâm năm 2019, trên cơ sở đó tập trung nâng cao chất lượng phong trào thi đua “tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “ vận động hỗ trợ phụ nữ  sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường” và nhiệm vụ “ xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân”. Các nhiệm vụ trọng tâm được cụ thể hóa bằng những hoạt động và việc làm cụ thể phù hợp với từng địa phương.
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu cùng nhau chia sẻ, đề xuât các giải pháp để triển khai có hiệu quả các hoạt động và tiến hành ký giao ước thi đua năm 2019  với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái”, cụ thể mỗi cơ sở Hội giúp đỡ 2 hộ gia đình đạt 8 tiêu chí “gia đình 5 không, 3 sạch”, xây dựng 1 mái ấm tình thương; và trong năm mỗi cơ sở hội giúp được 1 hộ phụ nữ thoát nghèo... ./.
Hội LHPN Sông Hinh