Hội LHPN huyện Sông Hinh: Tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ thôn Hòa Sơn- xã Sông Hinh

•   Thứ ba - 09/06/2020 03:53
Ngày 8/6, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với chính quyền xã Sông Hinh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ thôn Hòa Sơn- xã Sông Hinh.
…………………
Tại các buổi tuyên truyền, hơn 50  phụ nữ thôn Hòa Sơn đã được chị Nay Hờ Nhơn- chủ tịch Hội LHPN huyện Sông Hinh  phổ biến một số nội dung quan trọng như: Luật hôn nhân và gia đình; Luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật bình đẳng giới; Nghị định 100 về uống rượu bia không lái xe; và một số nội dung của hội như: phong trào 5 không 3 sạch, phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới….
Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình để có thể tự bảo vệ được quyền, lợi ích  hợp pháp, chính đáng và của bản thân cũng như cộng đồng../.

Ngọc Ly