Tin hoạt động Hội LHPN xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa

•   Thứ ba - 09/06/2020 14:47
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đảng bộ xã Sơn Long, nhiệm kỳ 2020-2025 và thực  hiện đợt  thi  đua  đặc  biệt  “90 hành  động thiết  thực  vì  phụ nữ  và  trẻ  em”, Hội LHPN xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa  phối  hợp  cùng  với xã  đoàn tổ  chức  phát  dọn, thu gom rát  thải, nhằm  mục  đích tạo  cảnh  quan  môi trường xanh, sạch, đẹp. Góp  phần  bảo đảm  sức  khỏe  cho  mọi người.
Cũng nhân dịp này,  Hội LHPN  xã  tổ chức  phát  động  thi  đua “90  hành động thiết  thực  vì  phụ nữ  và  trẻ  em”; giao  lưu  tìm  hiểu  pháp  luật  giữa các  chi  hội, thu hút đông đảo chị em tham gia. Tại buổi phát động đã trao quà 16 xuất quà  cho  5 trẻ  em và  11  phụ nữ có  hoàn  cảnh  đặc  biệt  khó khăn với tổng trị giá 4.700.000đ.
phát động thi đua 3
Tin, ảnh: Sơn Hòa