Hội LHPN huyện Tuy An bàn giao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

•   Thứ năm - 18/10/2018 15:51
Chiều ngày 16/10/2018, Hội LHPN huyện Tuy An tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho bà Phạm Thị Hường, sinh năm 1980, thường trú thôn Phú Lương, xã An Ninh Đông, là hộ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất (nhà bị cháy do chập điện), bản thân không có nghề nghiệp ổn định, đang nuôi hai con còn nhỏ. Nguồn kinh phí hỗ trợ là 30 triệu đồng trích từ nguồn vận động hội viên, phụ nữ trên toàn địa bàn huyện, gia đình có vốn đối ứng 34 triệu đồng, Hội LHPN xã An Ninh Đông vận động hội viên, phụ nữ trong thôn được 16 triệu, xây dựng ngôi nhà với tổng giá trị 80 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn cao thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đoàn kết nhân ái “lá lành đùm lá rách”. Đồng thời, là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

MAI AM TINH THUONG
                                                                   Võ Thị Ngọc Lanh