Hội LHPN xã Xuân Long ra mắt mô hình “Phụ nữ khuyết tật”

  •   Thứ sáu - 18/08/2023 11:25
  •   77
  •  0
Sáng 17/8, Hội LHPN xã Xuân Long, huyện Đồng Xuân ra mắt mô hình “Phụ nữ khuyết tật”. Về dự và chỉ đạo ra mắt mô hình có các đồng chí Lê Việt Hoà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Long; đồng chí Trần Ngọc Minh – Phó chủ tịch UBND xã.
Mô hình “Phụ nữ khuyết tật” được thành lập ban đầu với tổng số 25 thành viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ khuyết tật và người thân của phụ nữ khuyết tật. Việc thành lập mô hình nhằm thu hút, tập hợp phụ nữ khuyết tật tham gia các tổ chức tự lực qua đó hướng dẫn, hỗ trợ phụ nữ khuyết tật phát huy khả năng, năng lực của bản thân,vươn lên hòa nhập tốt với cuộc sống; tự tin, chủ động nắm bắt cơ hội trên các lĩnh vực để cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; đồng thời, tạo mối liên kết giữa các chị em phụ nữ khuyết tật, tạo điều kiện để chị em được giao lưu, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong cuộc sống.
Đồng Xuân Hội LHPN xã Xuân Long ra mắt mô hình “Phụ nữ khuyết tật”
Quang cảnh tại buổi Lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ khuyết tật” tại xã Xuân Long

Tại lễ ra mắt mô hình, Hội LHPN xã đã thông qua Quyết định thành lập mô hình, Quyết định công nhận Ban Chủ nhiệm mô hình, các thành viên tham gia mô hình và Quy chế hoạt động của mô hình. Các thành viên tham gia mô hình đã trực tiếp bày tỏ các nguyện vọng, ý kiến đề xuất với Ban Chủ nhiệm mô hình tạo điều kiện và các cơ hội nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ khuyết tật.
Phát biểu tại lễ ra mắt mô hình, đồng chí Lê Việt Hoà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Long đã phát biểu động viên chị em thành viên của mô hình tích cực và tham gia đầy đủ các kỳ sinh hoạt, tích cực học tập để nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát huy khả năng, năng lực của người khuyết tật tự lực vươn lên; các thành viên tương trợ, chia sẻ, giúp nhau vượt khó; động viên Ban Chủ nhiệm mô hình phát huy tốt vai trò, nhiệt tình trách nhiệm, sáng tạo tổ chức tốt các hoạt động./.
HỘI LHPN XÃ XUÂN LONG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 14

Tổng lượt truy cập: 3,661,581

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây