Xã Xuân Lãnh - Truyền thông thay đổi “Nếp nghĩ, Cách làm”

  •   Thứ hai - 21/08/2023 09:50
  •   37
  •  0
Tối ngày 18/8/2023, tại Nhà rông thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh. Tổ truyền thông cộng đồng thôn Xí Thoại phối hợp với Công an xã Xuân Lãnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về “Công tác giáo dục con em tại cộng đồng, đặc biệt là con em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi”. Tham dự buổi truyền thông có hơn 50 người là hội viên, phụ nữ và người dân thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân.
Xuân lãnh Truyền thông H3
Hội viên, phụ nữ và người dân thôn Xí Thoại tham gia buổi sinh hoạt

Qua buổi sinh hoạt đã giúp các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc quan tâm, chăm sóc và giáo dục con cái ở mỗi gia đình. Đồng thời Công an xã đã giải thích những câu hỏi của chị em phụ nữ về trang bị kiến thức, kỹ năng tự vệ an toàn của lứa tuổi thanh thiếu niên.
Xuân lãnh Truyền thông H1
Công an xã Xuân Lãnh chia sẻ về kỹ năng tự vệ an toàn của lứa tuổi thanh thiếu niên.

Truyền thông thay đổi “Nếp nghĩ, Cách làm” góp phần xóa bỏ những tập tục văn hóa có hại và một số vấn đề cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em. Vì tương lai tốt đẹp của con em chúng ta, mỗi người hãy nâng cao ý thức chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo môi trường an toàn và lành mạnh để trẻ em phát triển toàn diện, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước./
Hội LHPN xã Xuân Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 48

Tổng lượt truy cập: 3,661,659

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây