Phường Xuân Yên hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

•   Thứ ba - 21/03/2023 15:20
Thực hiện Kế hoạch số 194/KH - UBND ngày 16/3/2023 của UBND Phường Xuân Yên về tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 trên địa bàn phường. Đồng thời thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao, Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục 27/3.
Phường Xuân Yên hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 1

Sáng ngày 19/03/2023 Tại UBND Phường Xuân Yên, Hội LHPN đã phối hợp với chính quyền tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 với sự tham gia khoản 80 hội viên phụ nữ đến đến từ các chi hội khu phố.
Phường Xuân Yên hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2

Thông qua ngày hội, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
                                                                      Hội LHPN Phường Xuân Yên