Sơn Hòa: Bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ phụ nữ nghèo

•   Thứ tư - 30/09/2020 07:47
Le
Sáng ngày 25/9, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Hoà tổ chức lễ bàn giao Mái ấm tình thương cho bà Kpá Hờ Lê sinh năm 1983, thôn Xây Dựng, xã Suối Trai. Bà Lê là phụ nữ dân tộc thiểu số, thuộc diện nghèo có mã số, sống trong ngôi nhà dột nát.
Sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà của gia đình bà Lê đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 84m2, kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, quỹ mái ấm tình thương của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Hoà hổ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đối ứng. Tại lễ bàn giao, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Suối Trai đã tặng gia đình bà Lê những phần quà ý nghĩa giúp bà sớm ổn định cuộc sống.
Với hoạt động ý nghĩa này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Hòa đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” đối với các hộ phụ nữ nghèo. Qua đó giúp cho họ có nhà ở để ổn định cuộc sống.
 Tin ảnh: Hội LHPN huyện Sơn Hòa