Sông Hinh: Thăm và tặng quà cho các bếp ăn phục vụ khu cách ly

•   Thứ tư - 04/08/2021 10:12
tang nhu yeu pham cho bep an thi tran
Đoàn công tác trao tặng nhu yếu phẩm tại bếp ăn thị trấn Hai Riêng
Ngày 3/8/2021, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Ngân hàng Thương Mại cổ phần Bưu điện Liên Việt- Chi nhánh Phú Yên tổ chức thăm và tặng quà cho 10 bếp ăn phục vụ cho các khu cách ly cộng đồng đối với người từ những vùng đang có dịch Covid-19 về huyện Sông Hinh.
………………….
Theo đó, đoàn đã thăm hỏi động viên và tặng 10 suất quà cho 10 bếp nấu ăn, mỗi suất quà trị giá 900.000 đồng, gồm: 5 thùng mì tôm, 12 kg rau củ quả, mắm, dầu ăn và 5kg thịt heo. Tổng trị giá cho đợt tặng quà này là 9 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Thương Mại cổ phần Bưu điện Liên Việt hỗ trợ 4 triệu đồng, số còn lại là vận động đóng góp của hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.
Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần chung tay phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, giảm bớt khó khăn cho các trường hợp đang phải cách ly cộng đồng đối với người từ những vùng đang có dịch Covid-19 về huyện Sông Hinh./.
Ngọc Ly