Hội LHPN xã Bình Ngọc trao tặng gần 1.000kg rau xanh cho bà con khu cách ly

  •   Thứ tư - 04/08/2021 10:30
  •   171
  •  0
67899
Hội LHPN xã Bình Ngọc trao tặng cho Câu lạc bộ Đèn Đom đóm hơn 300 ký rau xanh
Sáng ngày 03/8/2021, Hội LHPN xã Bình Ngọc đã trao tặng cho Câu lạc bộ Đèn Đom đóm hơn 300 ký rau xanh các loại, gồm: rau cải, xà lách, mùng tơi... cho bà con nhân dân nằm trong khu vực cách ly, phong tỏa của Phường 9 và Phường 6 và cho các đoàn từ thiện hơn 650 ký rau cho Phường Phú Lâm, Phú Đông và Phường Hòa Vinh – Thị xã Đông Hòa .
Xuất phát từ mục đích san sẻ bớt một phần gánh nặng cho cộng đồng cùng vượt qua đại dịch COvid-19, Hội LHPN xã Bình Ngọc sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bà con nhân dân trong vùng cách ly, đặc biệt là đối tượng là phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch, cùng chung tay với tinh thần đẩy lùi dịch bệnh. 
22733
Bà con nông dân thu hoạch rau 
Đồng thời, trong thời gian qua, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh Phú Yên đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Do vậy, việc lưu thông, tiêu thụ rau xanh của bà con nông dân xã Bình Ngọc gặp khó khăn. Trước tình hình đó, Hội LHPN xã Bình Ngọc đã kết nối với các tổ chức cá nhân, đoàn từ thiện, hỗ trợ tiêu thụ 3 tấn rau xanh các loại cho bà con nhân dân, giúp cho bà con có nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống tham gia phòng chống dịch.
Tin, ảnh: Ánh Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 16

Tổng lượt truy cập: 3,939,314

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây