Hiến máu cứu người - việc làm cao đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Phú Yên

  •   Thứ sáu - 20/08/2021 15:23
  •   125
  •  0

Thời gian qua, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.
Phát huy tinh thần xung kích của lực lượng Công an nhân dân trong tham gia hiến máu tình nguyện, vì một xã hội khoẻ mạnh và nhân văn, vì sức khoẻ cộng đồng, hôm nay, ngày 20/8/2021, cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện.(đợt 2). Qua 2 đợt tham gia hiến máu, Công an tỉnh Phú Yên đã hiến 141 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 41 đơn vị máu.
Được biết, trong những năm qua, lực lượng cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.
Thời gian tới, với nhu cầu về số lượng và chất lượng máu ngày càng cao, với phương châm hành động “Lực lượng Công an nhân dân - Hành trình giọt máu nghĩa tình”, toàn thể CBCS sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì nhân dân phục vụ; gương mẫu, tiên phong, tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người. 
Sau đây là một vài hình ảnh:

HIẾN MÁU 8
HIẾN MÁU 1
Cán bộ chiến sỹ lấy mẫu test Covid-19 trước khi tham gia hiến máu

HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 26

Tổng lượt truy cập: 3,931,551

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây