TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2023

•   Thứ năm - 16/11/2023 02:52
Trong 03 ngày từ 13-15/11/2023, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức Lớp bồi dưỡng công tác Hội phụ nữ năm 2023 tại thành phố Tuy Hòa.
TP Tuy Hòa TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ h1
Quang cảnh Lớp bồi dưỡng công tác Hội phụ nữ năm 2023

125 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN 16 phường, xã và các Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn, khu phố được truyền đạt 06 chuyên đề: một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hướng dẫn phát triển và quản lý hội viên, phụ nữ; Kỹ năng tập hợp hội viên; Công tác giám sát, phản biện xã hội và kỹ năng nắm bắt thông tin, giải quyết điểm nóng liên quan đến tôn giáo; Hướng dẫn và triển khai các văn bản, nhiệm vụ quản lý vốn vay và Phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế gia đình.
TP Tuy Hòa TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ
Trao chứng nhận cho học viên tham dự Lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội và kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
Hội LHPN TP. Tuy Hòa