Tây Hòa: Ra mắt mô hình điểm phụ nữ với Vệ sinh An toàn thực phẩm năm 2022 tại xã Sơn Thành Đông.

•   Thứ năm - 23/06/2022 09:15
Thành viên CLB ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngày 17/6, Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức buổi tập huấn và lễ ra mắt mô hình điểm phụ nữ với Vệ sinh An toàn thực phẩm năm 2022 tại xã Sơn Thành Đông. Đây là hoạt động t​hực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ” được Hội LHPN huyện triển khai trong năm 2022.
Mô hình điểm Câu lạc bộ “Phụ nữ với Vệ sinh An toàn thực phẩm" xã Sơn Thành Đông được thành lập thu hút 30 thành viên tham gia, do chị Lê Thị Linh, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Câu lạc bộ được thành lập nhằm tuyên truyền, vận động các chị em hội viên, phụ nữ tham gia Câu lạc bộ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện đảm bảo Vệ sinh An toàn thực phẩm theo quy định và vận động người thân cùng tham gia thực hiện.
Tại buổi ra mắt, các chị cũng đã ký cam kết cùng thực hiện đảm bảo Vệ sinh An toàn thực phẩm và được nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện triển khai một số vấn đề liên quan đến công tác Vệ sinh An toàn thực phẩm.
Dịp này, Câu Lạc bộ Nữ tiểu thương huyện cũng đã tặng thành viên tham gia Câu lạc bộ một giỏ đi chợ.
Thường trực Hội LHPN huyện trao quyết định thành lập Câu lạc bộ
TÂY HÒA