699 suất quà trung thu ấm lòng trẻ em bị ảnh hưởng do dịch Covid -19

d0c443f1df7c2922706d
PCT Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Phương Liên thăm tặng quà các cháu thiếu nhi
tại xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa

Ngày 18/9/2021, Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm hỏi và trao tặng 572 suất quà cho các cháu thiếu nhi đã từng là bệnh nhân, cách ly do dịch Covid-19 tại thành phố Tuy Hòa, huyện Phú Hòa và các cháu thiếu nhi đang trong khu vực phong tỏa huyện Tuy An, mỗi suất quà trị giá gần 80.000đ gồm 2 lốc sữa và bánh, trong đó thành phố Tuy Hòa 400 suất, huyện Phú Hòa 137 suất và xã An Chấn, huyện Tuy An 35 suất.
Đến thăm hỏi các cháu thiếu nhi đã từng là bệnh nhân, cách ly do dịch Covid-19 tại TP Tuy Hòa và huyện Phú Hòa, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Phương Liên đã chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần, chúc các cháu có đón Tết trung thu năm 2021 an toàn, yên vui, khỏe mạnh, vùng nhau vượt dịch Covid-19.
Tại xã An Chấn, huyện Tuy An, Đ/c Phạm Thị Yên – Phó Ban Gia đình xã hội – Kinh tế, Hội LHPN tỉnh Phú Yên thông qua Hội LHPN xã cũng đã tặng 35 suất quà cho các cháu thiếu thi có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực phong tỏa do dịch Covid-19, chúc các cháu đón Tết trung thu trong điều kiện hết sức đặc biệt, động viên các cháu cùng nhau phòng, chống dịch để sớm trở về với cuộc sống bình thường mới.
7f39ec6757eea1b0f8ff
Đ/c Phạm Thị Thu Huyên - Trưởng ban Tuyên giáo - CSLP Hội LHPN tỉnh
tặng quà đại diện gia đình trẻ em bị cách ly xã Sông Hinh

Trong dịp Tết trung thu 2021, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng tổng số 699 suất quà, với tổng số tiền trị giá trên 55 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi đang là bệnh nhân, đang cách ly hoặc đã từng là bệnh nhân, cách ly do dịch Covid-19 và các cháu có hoàn cảnh khó khăn khu vực phong tỏa tại 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Những món quà nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa, giúp khích lệ, ấm lòng các cháu thiếu nhi đón một mùa trung thu đặc biệt này.
6ff2542547f3b1ade8e2
Cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh chuẩn bị những phần quà cho các cháu thiếu nhi

Được biết, số quà trên từ nguồn hỗ trợ của TW Hội LHPN Việt Nam giúp Phú Yên vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 và từ chương trình hỗ trợ 4.800 hộp sữa TH Truemilk của Công ty TNHH trang trại bò sữa công nghệ cao Phú Yên.
                                                                                                Thu Huyên