Đoàn hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỷ cây xanh”: trao tặng 5.000 cây giống

•   Thứ hai - 20/09/2021 15:36
099ca2cc9544631a3a55
Đại diện đoàn trao tặng cây cho Hội LHPN tỉnh Phú Yên
Ngày 19/9, Đoàn hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỷ cây xanh” đến từ TP Hà Nội phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Sông Hinh trao tặng cây xanh cho Hội LHPN huyện Sông Hinh.
Tại chương trình, Đoàn hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỷ cây xanh” đã trao tặng 5.000 cây giống gỗ quý gồm gõ đỏ, cẩm lai, trắc, giáng hương, gáo vàng cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân huyện Sông Hinh thực hiện phong trào trồng cây “Vì một Phú Yên xanh” do Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát động.
Tại buổi trao tặng, đại diện Đoàn chị Vũ Thị Thu Hà cho biết: “Đây là hoạt động tiếp theo sau khi trao tặng cây ở xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa. Hành trình của nhóm hoạt động cộng đồng tự nguyện đóng góp, vận động hỗ trợ để có nhiều cây xanh hơn nữa nhằm thay đổi nhận thức để hành động vì sự sống của trái đất”.
Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Sông Hinh đã triển khai thực hiện trồng cây và chăm sóc theo dọc tuyến đường chính trên địa bàn các xã, các trụ sở trường học huyện Sông Hinh, góp phần tạo bóng mát và bảo vệ môi trường trong thời gian tới.
Minh Tiến