CĐCS Hội LHPN tỉnh và Hội PN Công an tỉnh: Tổ chức vui tết thiếu nhi và khen thưởng năm học 2021-2022

•   Thứ tư - 01/06/2022 10:37
z3458440688041 df26065a3fa8999748ff1e041d8319ff
Thường trực Hội LHPN tỉnh khen thưởng các cháu thiếu nhi đạt thành tích trong năm học 2021-2022

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5, tại cơ quan Hội LHPN tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt vui tết thiếu nhi và biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích tốt trong học tập năm học 2021 – 2022. Tham dự buổi gặp mặt có các đ/c lãnh đạo cơ quan, bí thư chi bộ, cán bộ, đoàn viên công đoàn và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan.
          Tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn đã trao tặng 14 suất quà cho các cháu thiếu nhi, mỗi suất từ 200 – 400.000đ, trị giá 6,3 triệu đồng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Thị Thu Huyên – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh biểu dương các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, năm học 2021 – 2022 là một năm hết sức khó khăn do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các cháu phải học trực tuyến thời gian dài, các hoạt động vui chơi cũng bị ảnh hưởng nhưng các cháu đã vượt qua có thành tích học tập tốt. Đồng thời, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và có kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, an toàn.
          Đây là hoạt động thường xuyên được BCH CĐCS Hội LHPN tỉnh tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng, động viên, khuyến khích và tạo động lực cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, đoàn viên cơ quan, học giỏi, chăm ngoan.
z3458441207179 ca0837ab34bd1abbba26f52ae50811d0
Chủ tịch CĐCS Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thu Huyên tặng quà cho các cháu thiếu nhi
* Công an tỉnh tổ chức tuyên dương, phát thưởng cho các cháu con CBCS đạt thành tích cao trong học tập và thi dân vũ thiếu nhi "Vũ điệu vui khỏe"
Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Tết Thiếu nhi 01/6/2022, tối ngày 01/6/2022, Công an tỉnh tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi cho con CBCS Công an tỉnh.
Tại chương trình, đồng chí Đại tá Nguyễn Khỏe- Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có bài phát biểu tuyên dương thành tích các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, ngoài ra, các đồng chí đại diện Cấp uỷ Lãnh đạo các đơn vị, BCH Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng đông đảo các em thiếu nhi về tham dự.
Tại chương trình các em thiếu nhi đã được tham dự các trò chơi thiếu nhi sôi động. Đặc biệt, có 11 em đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2021-2022 đã nhận được quà thưởng của Đảng uỷ Công an tỉnh.
Ở Hội thi dân vũ "vũ điệu khỏe - đẹp", các đội thi đã mang đến các tiết mục xuất sắc, thể hiện năng khiếu, sự ngộ nghĩnh và hồn nhiên của thiếu nhi, kết quả, Ban giám khảo đã trao 02 giải nhất cho đội thi Khối Cảnh sát nhân dân, Đội thi Khối Hậu cần - Bệnh viện, giải nhì cho 02 đội: Khối XDLL-trực thuộc và đội An ninh nhân dân.
Chương trình tuyên dương, phát thưởng, thi văn hóa văn nghệ cho các cháu thiếu nhi con CBCS Công an tỉnh là hoạt động được tổ chức vào dịp Tết thiếu nhi hàng năm, thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ Công an tỉnh đến các cháu thiếu nhi con CBCS trong đơn vị, hy vọng các cháu thiếu nhi sẽ có được những kỷ niệm thật đẹp với sự quan tâm, yêu thương của cơ quan Bố Mẹ đối với mình và có một mùa hè thật vui, khỏe sau thời gian học tập nghiêm túc. Đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc, tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước.
IMG 20220602 064958
Các em thiếu nhi tham gia Hội thi dân vũ "vũ điệu khỏe - đẹp"
                                                                                                Thu Huyên - Hội PN Công an tỉnh